Cân sức khỏe điện tử là người bạn không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Đặc biệt là những người có ý định giảm cân thường sử dụng cân sức khỏe để điều chỉnh trọng lượng cơ thể mình.

Thế nhưng nếu không biết cách sử dụng các thiết bị y tế gia đình đúng cách sẽ gây sai lệch nghiêm trọng trong việc điều chỉnh kế hoạch chăm sóc sức khỏe hay giảm cân của bạn. Bởi vậy bạn phải nắm rõ cách sử dụng để không mắc phải những sai lầm đó.

Những cách giúp bạn sử dụng cân sức khỏe điện tử chuẩn xác nhất

Việc sử dụng cân điện tử ngày càng phổ biến nhưng không phải ai cũng có cách dùng chính xác nhất bởi thế một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có chỉ số trọng lượng gần như tuyệt đối.

Cách cân điện tử chính xác nhất
Cách cân điện tử chính xác nhất

Hiệu chỉnh cân điện tử của bạn

Hiệu chỉnh cân điện tử là rất cần thiết để đảm bảo cho cân luôn chính xác. Để hiệu chỉnh cân sức khỏe bạn có thể dùng một vật có khối lượng quy chuẩn ví dụ như một gói đường 1kg đặt lên cân nếu số chỉ chưa đúng bạn cần điều chỉnh ở núm của cân sao cho chính xác.

Đặt căn trên bề mặt bằng phẳng và cứng

Trước khi cân bạn nên đặt cân trên một bề mặt bằng phẳng và cứng như trên sàn nhà. Tránh đặt cân trên sàn nhà trải thảm vì các sợi của thảm làm cân ít nhạy cảm với trọng lượng do đó gây sai lệch số đo.

Nên sử dụng cân sức khỏe điện tử cho riêng bạn

Cân sức khỏe điện tử nếu được sử dụng cân đo nhiều đối tượng khác nhau trong một thời gian dài các lò xo trong cân rất nhanh bị mòn làm cân đo không chính xác. Vì vậy, bạn nên sử dụng riêng một chiếc cân sức khỏe cho riêng mình.

Cân trọng lượng của bạn vào mỗi buổi sáng

Việc hiệu chỉnh nên được thực hiện lại trong khoảng 3-6 tháng. Buổi sáng thức dậy là thời điểm tốt nhất để kiểm tra cân nặng cơ thể bạn. Lúc này trọng lượng đo được của bạn là chuẩn xác nhất do thức ăn bạn nạp vào đã được tiêu thụ hết.

Bật cân và chờ màn hình hiện số 0

Bạn nên nhấn nút bật cân chờ cho số 0 hiển thị trên màn hình rồi mới bước lên cân điện tử. Một số cân có thể phải nhấn 2 hoặc 3 lần mới thấy màn hình hiển thị số 0 bạn hãy cố gắng chờ đến lúc đó hãy tiến hành cân trọng lượng cơ thể mình.

Hãy luôn sử dụng cân điện tử đúng cách để bạn để bạn luôn theo dõi sự thay đổi sức khỏe của mình một cách chuẩn xác nhất.

Lựa chọn mua cân điện tử chuẩn xác nhất

Các bạn có thể lựa chọn mua Cân Điện Tử Omronsử dụng cảm biến hiện đại cho kết quả chính xác cao giúp Mẹo dễ dàng theo dõi tình trạng cân năng của các thành viên trong gia đình. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Đặc điểm của sản phẩm

Cân điện tử có rất nhiêu ưu điểm như:

Cân điện tử
Cân điện tử
  • Sử dụng cảm biến hiện đại

Cân điện tử iMediCare được sử dụng cảm biến hiện đại cùng cho kết quả chính xác cao. Bên cạnh đó, cân còn chịu được trọng tải tối đa 150kg với độ sai số nhỏ 0.1kg, giúp người sử dụng có thể đặt cân ở góc nhỏ trong gia đình để có thể theo dõi cân nặng của toàn gia đình.

  • Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Ưu điểm của Cân điện tử Omron là sự nhỏ gọn cùng thiết kế mặt kính cao cấp sang trọng và chịu lực cực tốt, đem đến độ bền cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng xếp gọn và đem đi bất cứ nơi đâu.

Lời kết

Hệ thống thiết bị y tế YTH là nơi cung cấp các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm của nhà thuốc đều có tem kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế, trang web đã đăng ký giấy phép kinh doanh với Bộ Công Thương, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về từng sản phẩm và chính sách mua hàng & đổi trả giúp khách hàng dễ dàng tra cứu. Hãy theo dõi thiết bị y tế YTH để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0785519888. Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *