Máy siêu âm xách tay là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng trong y học hiện đại. Các dòng máy siêu âm ngày càng được phát triển với nhiều tính năng hiện đại cho phép quan sát nhiều vùng mô, hình ảnh sắc nét góp phần chuẩn đoán một cách chính xác hơn.

Các dòng máy siêu âm xách tay hiện tại

Các dòng máy siêu âm xách tay hiện tại:

máy siêu âm xách tay hiện tại
máy siêu âm xách tay hiện tại
  • Máy siêu âm màu 3D, 4D, 5D
  • Máy siêu âm đen trắng
  • Máy siêu âm màu
  • Máy siêu âm xách tay đen trắng
  • Máy siêu âm Doppler màu xách ta.

Mỗi dòng máy siêu âm có đặc điểm khác nhau và có tùy chọn các đầu dò khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích và quy mô mà người dùng có thể đầu tư, lựa chọn loại máy siêu âm nào cho phù hợp.

Bên cạnh các dòng máy siêu âm 4D thường là có kích thước lớn thì các dòng máy siêu âm xách tay hay các dòng máy siêu âm màu xách tay cũng khá được ưa chuộng. Ưu điểm của các dòng máy siêu âm xách tay là nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng của một chiếc máy siêu âm. Thông thường 1 chiếc máy siêu âm xách tay có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn một chiếc máy in và <20kg nên rất tiện lợi xách đi. Phù hợp với nhu cầu khám lưu động cho các dự án khám sàng lọc lưu động hay cho các bác sỹ tại nhà.

Có nên sử dụng máy siêu âm xách tay?

Với máy siêu âm xách tay nói chung hay máy siêu âm màu xách tay bạn vẫn có thể lựa chọn tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng. Chẳng hạn như đối với các trạm xá, bệnh viện tuyến huyện nhỏ hoặc miền cao có thể lựa chọn máy siêu âm xách tay đen trắng với chi phí phù hợp hơn. Nếu có điều kiện hơn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại máy siêu âm màu xách tay hoặc các loại máy siêu âm Doppler màu xách tay.

Máy siêu âm xách tay
Máy siêu âm xách tay

Các loại máy siêu âm xách tay vẫn có đầy đủ tính năng của các máy siêu âm với nhiều lựa chọn đầu dò khác nhau như: Đầu dò Convex, Linear, Micro Convex, đầu dò âm đạo, tim, 4

Máy siêu âm xách tay hoàn toàn là một lựa chọn tốt cho bạn với mức chi phí hơp lý, nhỏ gọn mà vẫn đầy đủ tính năng.

Nếu bạn muốn mua máy siêu âm xách tay thì máy siêu âm xách tay Vinno hoàn toàn là một lựa chọn tốt dành cho bạn với các dòng máy siêu âm xách tay Vinno 5 và máy siêu âm màu xách tay Vinno 6.

Kết luận

Hệ thống thiết bị y tế YTH là nơi cung cấp các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm của nhà thuốc đều có tem kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế, trang web đã đăng ký giấy phép kinh doanh với Bộ Công Thương, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về từng sản phẩm và chính sách mua hàng & đổi trả giúp khách hàng dễ dàng tra cứu. Hãy theo dõi thiết bị y tế YTH để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0785519888. Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *