Sau những đợt dịch thứ tư tạm lắng, thì số ca dương tính với Covid 19 tăng đột biến. Đối với mọi người dân đều cần trang bị cho mình những vật dụng phòng ngừa covid 19 nhằm bảo vệ bản thân. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để sắm cho mình những vật dụng cần thiết trong việc phòng chống dịch.

Khẩu trang

Khẩu trang là 1 sản phẩm không thể thiếu trong phòng chống dịch hiện nay. Khi đeo khẩu trang thì ngăn được rất nhiều vi khuẩn và vi rút. Vì vậy đeo khẩu trang y tế có thể làm giảm sự lây lan của vi rút và thiết thực hơn cho mọi người sử dụng.

Khi dùng khẩu trang y tế đúng cách sẽ ngăn chặn được các bọt chứa vi rút từ người mắc bệnh qua việc ho hắt xì hay nói chuyện.

Vật dụng phòng ngừa covid 19
Khẩu trang y tế

Thế nên, vật dụng phòng ngừa covid 19 không thể thiếu hàng đầu là khẩu trang y tế. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang y tế mà bạn có thể sử dụng chúng như: N95, HT Mark, Biomeq,…. bạn và gia đình có thể lựa chọn những loại phù với mình.

Dung dịch nước sát khuẩn

Vật dụng phòng ngừa covid không thể thếu để giảm nguy cơ mắc vi rút corona là dung dịch nước sát khuẩn tay. Các loại sản phẩm nước sát khuẩn để giữ cho đôi tay của bạn luôn sạch. Việc rửa tay bằng nước sát khuẩn được chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người thực hiện.

Vật dụng phòng ngừa covid 19
Nước rửa tay khô là những vật dụng không thể thiếu và là vật dụng phòng ngừa covid

Nước sát khuẩn, nước rửa tay giúp diệt khuẩn, vi rút, mần bệnh gây hại đến sức khỏe. Thế nên trong tình trạng dịch bệnh đang căng thẳng thì dung dịch nước sát khuẩn là một vật dụng không thể thiếu.

Hiện nay, có nhiều nước sát khuẩn không làm khô da tay mà còn chứa các thành phần dưỡng ấm cho bàn tay của bạn được mềm mại. Thiết bị y tế YTH có các loại dung dịch nước rửa tay cùng tham khảo và lựa chọn sản phẩm mà bạn cho là phù hợp với mình nhé!

Nhiệt kế

Một trong những cách nhận biết bạn có nguy cơ nhiễm dịch bệnh Covid là thân nhiệt tăng cao bất thường, sốt cao.

Thế nên, dùng nhiệt kế đo thân nhiệt phát để phát hiện dịch bệnh là phương pháp được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng đông người.

Vật dụng phòng ngừa covid 19
Nhiệt kế hồng ngoại vật dụng phòng ngừa covid hiệu quả

Có rất nhiều loại nhiệt kế để đo thân nhiệt và nhiệt kế hồng ngoại được sử dụng nhiếu nhất. Nhiệt kế cho phép đo mà không cần chạm vào người hay vật thể và cho kết quả cực nhanh.

Hãy trang bị một cây nhiệt kế để phòng chống bệnh cho gia đình bạn. Đây là một vật dụng phòng ngừa covid mà đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Đồ dùng cá nhân

Để phòng chống dịch bệnh với tình trạng căng thẳng như hiện nay thì cần thực hiện mà bộ y tế khuyến cáo. Và một việc sử dụng đồ dùng cá nhân là một việc mà bạn cần lưu ý.

Vật dụng phòng ngừa covid 19
Vật dụng cá nhân 

Bạn nên sử dụng các dụng cụ cá nhân riêng như bình đựng nước, bình giữ nhiệt… tránh sử dụng chung với người khác, kể cả người trong gia đình, đặc biệt là thành viên có nguy cơ nhiễm bệnh.

Cài đặt các ứng dụng phòng chống dịch

Bộ y tế cũng khuyến cáo nên cài đặt các ứng dụng phòng chống dịch để có thể phát hiện bệnh một cách nhanh chóng. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng truy vết cũng như dễ kiểm soát ra vào.  Cũng là một vật dụng phòng ngừa covid  mà bạn đáng lưu tâm.

Vật dụng phòng ngừa covid 19
Cài đặt PC-Covid Quốc gia

Hiện nay có các ứng dụng để phòng chống dịch mà bộ y tế bảo bạn nên cái đặt giúp truy viết, khai báo y tế, quản lý mã QR cá nhân và dứt điểm, mật độ lây nhiễm,… Vì vậy nên bạn một cách phòng chống dịch bệnh là cài các ứng dụng chống dịch.

Kết luận

Trên đây là những vật dụng phòng ngừa covid 19 không thể thiếu đối với bạn. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi thì có thể giúp bạn và gia đình sắm cho mình các vật dụng cần thiết.

Trên hệ thông thiết bị y tế YTH  có các thiế bị y tế cho phòng chống dịch bệnh cũng như các thiết bị về y tế khác. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm của nhà thuốc đều có tem kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế.Trang web đã đăng ký giấy phép kinh doanh với Bộ Công Thương, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về từng sản phẩm và chính sách mua hàng & đổi trả giúp khách hàng dễ dàng tra cứu. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *