Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 Cái

290.000 

Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 được tích hợp công nghệ cảm ứng điện cực có khả năng tự động hút máu lên và đo kết quả một cách hiệu quả.

Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 Cái
Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 Cái

290.000 

Sản phẩm chính hãng
Hướng dẫn sử dụng
Bảo hành 1 đổi 1
COD toàn quốc
Trả trong 14 ngày
Mô tả

Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 cái là phụ kiện đi kèm của máy đo đường huyết hiệu Onetouch. Que thử được tích hợp công nghệ cảm ứng điện cực có khả năng tự động hút máu lên và đo kết quả một cách nhanh chóng.

Mô tả sản phẩm Onetouch Ultra 25 cái

Que thử đường huyết OneTouch Ultra cho kết quả đo nhanh và chính xác khi kết hợp với máy đo đường huyết. Que thử đường huyết này sử dụng men glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng và chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, cho kết quả đo đường huyết có độ chính xác lên đến 99%. Chỉ cần một lượng máu nhỏ để đo đường huyết trong cơ thể, không gây tổn thương hay đau đớn cho người sử dụng.

Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 Cái
Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 Cái

Sản phẩm gồm 25 que thử, loại bỏ hoàn toàn khả năng bị ảnh hưởng bởi không khí và độ ẩm. Thuận tiện cho việc sử dụng và đảm bảo thời hạn sử dụng tối đa giúp bạn yên tâm về độ chính xác kết quả đường huyết trong cơ thể.

Bảo quản Onetouch Ultra 25 cái

  • Bảo quản lọ que thử ở nhiệt độ môi trường xung quanh từ 4 – 30oC
  • Ghi lại ngày mở hộp que thử lần đầu tiên lên hộp que thử. Bạn nên bỏ que thử sau 90 ngày kể từ ngày mở nắp lọ lần đầu tiên.
  • Bảo quản lọ que thử ở nơi khô và mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt.
  • Chỉ bảo quản que thử trong lọ chính hãng.
  • Đóng chặt nắp lọ que thử ngay sau khi lấy que thử.

Lời kết

Hệ thống thiết bị y tế YTH – Nơi cung cấp các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm của nhà thuốc đều có tem kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế, trang web đã đăng ký giấy phép kinh doanh với Bộ Công Thương, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về từng sản phẩm và chính sách mua hàng & đổi trả giúp khách hàng dễ dàng tra cứu.

Thông tin bổ sung
Thương hiệu

Xuất xứ

Quy cách đóng gói

Thành phần

Nước sản xuất

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Que thử đường huyết Onetouch Ultra 25 Cái”